Bé gái 7 tuổi Ấn Độ nguy kịch sau khi bị hãm hiếp bằng ống nước

0
36
Bé gái 7 tuổi Ấn Độ nguy kịch sau khi bị hãm hiếp bằng ống nước

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình phản đối nạn hãm hiếp. Ảnh: CNN.

Bé gái đang được điều trị tại một bệnh viện ở thủ đô New Delhi sau khi trải qua ca phẫu thuật để xử lý các vết thương nghiêm trọng, CNN dẫn lời quan chức địa phương ngày 20/9 đưa tin. 

Swati Maliwal, chủ tịch Ủy ban về Phụ nữ, cho biết nạn nhân bị cưỡng hiếp dã man ở thành phố Seemapuri, đông bắc bang Delhi của Ấn Độ hôm 17/9. Nghi phạm là một gã đàn ông 22 tuổi đã đưa nạn nhân vào công viên, xâm hại bằng cách nhét ống nước kim loại vào vùng kín của cô bé rồi hãm hiếp. 

“Không thể miêu tả sự đau đớn mà cô bé đang trải qua. Vốn đã bị suy dinh dưỡng, bé gái sẽ có một cuộc vật lộn dài phía trước”. bà Maliwal viết trên mạng xã hội sau khi thăm bé gái. Nạn nhân sinh ra trong một gia đình nghèo với người mẹ đơn thân.

Cảnh sát quận Shahdara, đông bắc thành phố, đã bắt giữ một người đàn ông 22 tuổi bị nghi liên quan đến sự việc. Tuy nhiên, cảnh sát chưa thể công bố thông tin chi tiết.

Theo Cục lưu trữ thông tin về tội phạm quốc gia, có 39.000 vụ cưỡng hiếp xảy ra ở Ấn Độ vào năm 2016, tương đương cứ 13,5 phút xảy ra một vụ, tăng 12% so với năm trước đó.

Hồi tháng 4, Ấn Độ đã tạm thời áp dụng hình phạt tử hình với thủ phạm cưỡng bức trẻ nhỏ hoặc tham gia cưỡng bức tập thể. Tuy nhiên, theo bà Maliwal, điều luật mới chưa có hiệu lực ở bang Delhi.  

An Hồng

Facebook Comments