Chàng trai Ấn Độ tự tử vì Messi thảm bại tại World Cup

0
159
Football clubs in the southern Indian state of Kerala have decorated villages and put up giant screens to witness the night-long telecast of football matches. Brazil and Argentina have great support among Keralas football f

Các fan bóng đá ở bang Kerala, Ấn Độ trang trí làng bằng hình ảnh của Messi và tuyển Argentina. Ảnh: Sputnik

Monotosh Halder ở Habibpur, bang Tây Bengal, được cho là đã tự kết liễu đời mình vì thất vọng trước trận thua của Argentina khi đối đầu với Pháp hôm 30/6.

Theo Goal, nam thanh niên 20 tuổi rất đau khổ và đã bỏ bữa tối đi ngủ. Sáng hôm sau, gia đình cố lay cửa phòng của Monotosh nhưng không thấy có phản ứng gì nên đã gọi cho cảnh sát.

Sau khi phá cửa, cảnh sát phát hiện Halder tử vong trong tình trạng treo cổ.

“Con trai tôi không ốm đau gì. Nó là một fan của Argentina và kể từ khi World Cup khởi tranh, ngày nào nó cũng dính chặt vào TV”, bố của anh, Mongol Halder, cho hay. “Nó quẫn trí sau khi Argentina thất bại trước Pháp nhưng chúng tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ làm điều gì đó như thế này”.

Cảnh sát địa phương đang điều tra sự việc. 

Cách đây chỉ ít ngày, một fan cuồng khác của Messi ở bang Kerala cũng để lại thư tuyệt mệnh và nhảy sông sau khi Argentina thua đậm Croatia 0-3. 

Cả Kerala và Tây Bengal đều là điểm nóng về bóng đá ở Ấn Độ và các đội bóng Nam Mỹ như Brazil và Argentina rất được người dân ở đây mến mộ.

Các câu lạc bộ bóng đá ở Kerala thậm chí trang trí làng bằng hình ảnh của Messi và tuyển Argentina, đồng thời lắp đặt màn hình lớn để người dân theo dõi World Cup. Họ cho hay đã gây quỹ suốt nhiều tháng để mang lại cho các ngôi làng một bầu không khí lễ hội bóng đá. 

Facebook Comments