Melania Trump được ví như công chúa khi diện váy 7.000 USD

0
62

Melania Trump được ví như công chúa khi diện váy 7.000 USD 

Đệ nhất phu nhân Melania được Thủ tướng May tiếp đón tại cung điện Blenheim nhân chuyến thăm chính thức đầu tiên của Tổng thống Trump đến AnhTham dự bữa tiệc còn có các lãnh đạo doanh nghiệp của nước này, theo Fox News.

Trong khi ông Trump mặc vest đen, thắt nơ ở cổ, bà Melania duyên dáng với chiếc đầm voan dài màu vàng nhạt của thương hiệu Pháp J. Mendel. Thiết kế trễ vai có phần thân đắp chéo và đặc biệt là phần tay rũ dài khiến bà như khoác thêm một chiếc áo choàng bên ngoài.

Bà đeo trang sức tối giản và kết hợp với đôi giày cao gót cùng tông màu.

Chiếc váy trên có giá gốc 6.990 USD nhưng sau đó đã giảm còn gần 3.000 USD và hết hàng hoàn toàn trên trang web của J. Mendel.

Diện mạo lộng lẫy của bà Melania nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Twitter, trong đó nhiều người so sánh bà với một công chúa.

“Chiếc váy của Melania thật đẹp. Bà ấy trông như một nàng công chúa”, một người bình luận.

“Đệ nhất phu nhân, tôi có thể mượn chiếc váy vàng đó không? Làm ơn! Thật lộng lẫy!”, một người khác bày tỏ sự mến mộ.

Chiếc váy của bà Melania đến từ thương hiệu Pháp J. Mendel

Bà Melania diện váy đến từ thương hiệu Pháp J. Mendel khi dự tiệc chiêu đãi của Thủ tướng May. Ảnh: AFP

Có người cho hay việc bà Melania diện chiếc váy trên và đi cạnh ông Trump khiến cô liên tưởng đến câu chuyện “Người đẹp và quái vật”.

Một số ý kiến cũng cho rằng chiếc váy của phu nhân tổng thống Mỹ tuy đẹp nhưng quá cầu kỳ. “Bà ấy trông như đang đi dự tiệc cưới hoàng gia hay dạ tiệc của tổng thống vậy”, một người nhận xét.

Chiều nay, Tổng thống Trump sẽ diện kiến Nữ hoàng Elizabeth II tại lâu đài Windsor sau khi hội đàm với Thủ tướng May vào buổi sáng.

Facebook Comments