Trump thích được khen giống ‘vua nhạc rock & roll’

0
30
Tổng thống Mỹ Donald Trump và nam ca sĩ Elvis Presley. Ảnh: AP.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nam ca sĩ Elvis Presley. Ảnh: AP.

“Tôi không nên nói điều này vì các bạn sẽ cho rằng tôi quá kiêu căng. Nhưng ngoại trừ mái tóc vàng, khi tôi đang trưởng thành mọi người đã nói rằng tôi trông giống Elvis. Các bạn có tin không? Tôi luôn coi đó là lời khen tuyệt vời”, Sputnik dẫn lời Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua cho biết, đề cập tới huyền thoại âm nhạc Elvis Presley.

Tuy nhiên, người dùng Twitter cho rằng Trump và Presley không có bất kỳ sự tương đồng nào. “Đừng nhắc tới Elvis. Ông chưa từng giống Elvis dù là điểm nhỏ nhất”, một người bình luận. Nhiều người còn sử dụng ảnh ghép để chế nhạo Tổng thống.

Phát biểu của Trump đưa ra trong buổi vận động tại thành phố Tupelo, bang Mississippi, quê hương của nam ca sĩ được mệnh danh là “vua nhạc rock & roll”. Hồi đầu tháng, Trump đã trao Huân chương Tự do của Tổng thống, vinh dự cao nhất đối với công dân Mỹ cho Presley, người qua đời vào năm 1977.

“Sau khi định nghĩa lại âm nhạc vào những năm 1950 và định nghĩa lại điện ảnh vào những năm 1960, người được biết tới như một ‘ông hoàng’ đã tạo ra cuộc cách mạng về biểu diễn trực tiếp vào những năm 1970”, Trump nói về Presley trong buổi lễ trao huân chương.

Ánh Ngọc

Facebook Comments