Vợ chồng Trump quyên góp từ thiện thay quà cưới cho hoàng tử Harry

0
119
Vợ chồng tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP. 

Vợ chồng tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Phát ngôn viên Nhà Trắng Lindsay Walters xác nhận với People rằng Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania sẽ quyên góp cho một trong 7 tổ chức từ thiện mà hoàng tử Harry và hôn thê đã gợi ý cho các khách mời cũng như những người muốn chúc mừng họ thay vì tặng hiện vật. 

Các tổ chức mà cặp đôi hoàng gia lựa chọn bao gồm hội trao quyền cho phụ nữ, hội bảo tồn thiên nhiên, hội môi trường, tổ chức hoạt động vì những người vô gia cư và quân đội. Hiện chưa rõ ông Trump sẽ quyên tiền cho đơn vị nào trong số đó. 

Tờ Marie Claire UK đưa tin Harry và vợ sắp cưới có thể cũng sẽ nhận được một quà tặng khác từ vợ chồng ông Trump. Nhiều khả năng tổng thống Mỹ sẽ tặng cho họ một chiếc bát theo truyền thống mà các đời tổng thống từng làm để chúc mừng hôn lễ của các thành viên hoàng gia Anh. 

Cố tổng thống Ronald Reagan và phu nhân Nancy cũng từng tặng Thái tử Charles và Công nương Diana một chiếc bát thủy tinh nhân đám cưới của họ vào năm 1981. 

Hoàng tử Harry và hôn thê người Mỹ. Ảnh: WireImage. 

Hoàng tử Harry và hôn thê người Mỹ. Ảnh: WireImage


Chương trình chào buổi sáng của NBC News ngày 17/5 cho biết chính Harry là người quyết định không mời bất cứ một nhà lãnh đạo chính trị nào đến dự đám cưới mình, kể cả thủ tướng Anh hay vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, những người được cho là khá thân thiết với hoàng tử 33 tuổi. 

Facebook Comments