Cô gái du học sinh Trung Quốc bị người chú Úc giết hại & thả xác xuống hố ở New South Wales

0
113

( XaQue.Net) – Một người làm trong lĩnh vực IT vừa nhận tội đã hành hung người cháu gái của mình trước khi giết cô và thả xác cô này vào một cái hố sâu ở vùng NSW, anh này sẽ phải đối mặt với tòa thượng thẩm vào tháng 11 này.

Cụ thể người đàn ông Derek Barrett, 28 tuổi đã nhận tội vì sát hại cô sinh viên Trung Quốc Mengmei Leng 25 tuổi, sau khi cảnh sát đã tìm được thân thể trần truồng của cô tại một hốc trên mặt biển tại Snapper Point vùng Central Coast.

Ngoài ra ông này còn nhận tội đã từng giam giữ một người để thực hiện những hành vi không đứng đắn tại Burwood Local Court vào thứ 4 vừa rồi.

Barrett sẽ bị kết án tại tòa án tối cao vào ngày 06 tháng 10 này. Cô Leng nạn nhân đã từng sống với Barrett và người cô của mình, 48 tuổi, ở vùng ngoại ô Campsie ở phía tây nam Sydney kể từ khi cô tới Úc học đại học 5 năm trước.

Cảnh sát cho rằng tên này đã đâm cô gái hơn 40 lần tại Campsie khi người vợ của cô ấy không có nhà vào một ngày cuối tuần, khoảng 4.45pm vào thứ 5, 21/04, and 10h30am vào Chủ Nhật, 24/04.

Cô du học sinh Úc đến từ Trung Quốc này được nhìn thấy lần cuối cùng vào một ngày thứ 5 và còn liên lạc với bạn tới tối muộn ngày hôm đó, trước khi điện thoại của cô ấy bị tắt.

Theo Vietucnews

The post Cô gái du học sinh Trung Quốc bị người chú Úc giết hại & thả xác xuống hố ở New South Wales appeared first on Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc | Báo Úc.

Nguồn: Alouc

Facebook Comments