Tình trạng giành giật sữa bột trẻ em tại Úc rồi bán về Trung Quốc dường như là “không thể ngăn cản” – Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc

0
143

Tin Nước Úc – Một người mẹ ở Brisbane đã ghi hình được cảnh một nhóm người đang giành giật trong cửa hàng Coles để lấy được càng nhiều sữa bột trẻ em càng tốt.

Cô Cindy Emma cho biết việc đổ xô đi mua sữa bột trẻ em một cách điên cuồng “xảy ra mỗi buổi sáng tại Coles ở Toowong”. Và kết quả là cô đã buộc phải cho cô con gái nhỏ của ngừng dùng sữa bột trẻ em sớm vì không bao giờ có thể tìm được đúng sản phẩm.

Cô đã viết một cách đầy giận dữ trên trang Facebook của mình: “Vẫn là những người đó xuất hiện mỗi ngày, họ chạy vào cửa hàng để chiến đấu với nhau, để lấy được nhiều sữa bột trẻ em nhất có thể, vét sạch các kệ hàng, cười vào mặt tôi vì nghĩ rằng thật nực cười khi tôi hỏi họ về chuyện này,” bài đăng của cô cho biết.

Cô Emma đã chỉ trích nhân viên của Coles vì đã không quan tâm đến khách hàng của mình, và cho phép mọi người “chạy và giành giật nhau” để mua sữa bột trẻ em.

“Họ xếp hàng vào mỗi buổi sáng trước khi cửa hàng mở cửa, có khoảng 10 người,” cô viết.

Sau khi chia sẻ video mình quay được trên trang Facebook của Coles, cô Emma đã nhận được câu trả lời từ người phát ngôn của siêu thị này, ​​nói rằng “cửa hàng của họ có giới hạn nghiêm ngặt về sữa bột trẻ em, và 4 hộp là mức tối đa được áp dụng cho mỗi khách hàng”.

Câu trả lời đó đã nhanh chóng bị cô Emma bác bỏ, và cô kêu gọi siêu thị này “hãy lắng nghe khách hàng”.

“Chỉ cần vui lòng làm điều gì đó để giải quyết chuyện này, hãy lắng nghe khách hàng của bạn”, cô Emma phản hồi.

Cuộc chiến giành giật sữa bột trẻ em đã khiến cho các siêu thị của Úc gặp rắc rối trong những năm gần đây, khi các sản phẩm trị giá 20 đô đã được bán trực tuyến với mức giá cao hơn ít nhất 5 lần.

Theo Business Insider Australia, các sinh viên Trung Quốc đã kiếm được 3,000 đô một tuần thông qua việc bán các sản phẩm y tế và sữa bột của Úc cho người dân ở Trung Quốc.

Theo Báo Úc


Quy trình nuôi trông và chế biến cần sa làm thảo dượcNguồn: Alouc

Facebook Comments