Úc: Nhân viên cảnh sát giết chết con trai chỉ bằng một cú đấm – Alô Úc | Báo Alo Úc | Tin Tức Nước Úc

0
80

Tin Nước Úc – Thất vọng vì bị từ chối thuyên chuyển công việc, viên cảnh sát Colin David Randall đã đấm chết con trai mình trong khi trông con.

Đang khó chịu vì chuyện công việc không được như ý cộng thêm phải ần đầu tiên phải trông con một mình, viên cảnh sát 37 tuổi này đã đấm trúng bụng của Kye – đứa con trai mới được 10 tuần tuổi của mình. Với một lực mạnh như vậy đủ để “nghiền nát” gan, làm vỡ các cơ quan nội tạng khác và làm thâm tím lưng của cậu bé.

Trong suốt ba năm rưỡi sau khi giết chết con trai, anh ta đã nói dối vợ, nhân viên y tế và các nhân viên điều tra nhưng hành vi giết người của anh ta đã bị phơi bày trước ánh sáng khi anh ta thú nhận tội ngộ sát hôm thứ Sáu tuần trước. Sau khi cậu bé Kye chết trong bệnh viện vào tháng 6 năm 2014, Randall giả vờ là do chấn thương gây ra khi anh ta thực hiện CPR không chính xác.

Theo câu chuyện mà anh ta bịa ra thì anh đã đặt Kye trong nôi và chuẩn bị hút bụi căn nhà thì thấy con trai mềm oặt và bất tỉnh. Trong suốt một thời gian dài, vợ của bị cáo Randall là cô Debbra Chambers đã tin những gì anh ta nói. Cô nói với Tòa án tối cao Brisbane vào hôm thứ Ba: “Trong 18 tháng liền sau khi bé Kye chết, tôi bị lừa dối bởi người đàn ông mà tôi đã kết hôn cùng.

Tôi đã tin rằng cái chết của Kye chỉ là một tai nạn đau buồn và tất cả những gì bố thằng bé đã làm là cố gắng cứu lấy nó. Tôi tin tất cả những gì anh nói.

Tôi tin rằng anh là chồng tôi, người bạn thân nhất của tôi, cha của con tôi và một nhân viên cảnh sát phục vụ.” Những gì thực sự xảy ra giữa Randall và Kye đã được tiết lộ tại tòa án khi chuẩn bị kết án anh ta tội ngộ sát.

Công tố viên Phil McCarthy cho biết ngày xảy ra vụ việc cũng giống như những ngày khác. Mọi công việc thường nhật đều diễn ra bình thường cho đến khi cô Chambers phải đi ra cửa hàng gần đó. Đây cũng là lần đầu tiên cô để Randall một mình với cậu bé mà không biết anh ta đã nản lòng như thế nào.

Tòa án được biết bị cáo Randall là một cựu giáo viên khoa học, đã có quan hệ với một nhân viên hành chính cảnh sát ở Vịnh Hervey và đã xin chuyển gia đình mình tới đó. Sau khi mọi thứ đã được sắp xếp để chuyển đi, kế hoạch anh ta đã bị tiêu tan khi cảnh sát bác bỏ đơn xin thuyên chuyển công tác. Chính điều này đã dẫn đến hành động bạo lực cực đoan là anh ta đã đấm và giết chết con trai mình.

Thẩm phán Peter Davis nói: “Đây là cuộc tấn công khủng khiếp đối với một em bé mới chỉ 10 tuần tuổi”. Chính cú đấm đã khiến cậu bé bị thương nghiêm trọng bên trong cơ thể và không bao giờ có thể hồi phục được. Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện và cấp cứu trong hai giờ rưỡi nhưng các bác sĩ không thể giúp gì được nhiều cho cậu bé.

Ông McCarthy nói với tòa rằng bị cáo Randall nên bị kết án tương tự như Heidi Strbak – người đã bị bắt giữ 5 tháng trước và bị kết án tối thiểu 4 năm tù vì đã giết chết đứa con trai bốn tuổi của mình. Randall hiện vẫn đang bị đình chỉ khỏi lực lượng cảnh sát và dự kiến sẽ bị sa thải sau khi bị kết án trong vài tuần tới.

Theo Báo Úc


Melbourne – Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””Nguồn: Alouc

Facebook Comments